Sex loạn luân gia đình bộ phim siêu hot về tình chị em của Hàn Quốc

sex-loan-luan-gia-dinh-bo-phim-sieu-hot-ve-tinh-chi-em-cua-han-quoc-8

Số tôi quả là hên, gặp một em còn chưa biết hôn lưỡi Sextop1. Chỉ mãi mới biết hôn đúng cách (sau này hỏi lại thì ra em nó với người yêu cũ mới hôn ngoài môi thôi, chưa biết đá lưỡi). Nước miếng em nó thơm lắm. Tôi vừa hôn vừa trượt tay xuống vùng ngực em í, trời ạ em ấy không mặc cả áo ngực. Cặp vú nhỏ nhưng săn chắc, đặc biệt là không hề có đầu ti, chỉ thấy một vùng màu hồng. Rờ vuốt một lúc mới thấy nổi lên 2 hạt nhỏ như hạt đỗ. Giữa 2 vú còn có nốt ruồi duyên màu đen. Sex loạn luân gia đình em này đặc biệt nhạy cảm. mới chỉ động đến vú thôi đã oằn cả người lên rồi.

Tôi đánh lưỡi từ cổ xuống vú, từ vú này sang vú kia, mút như chưa được mút bao giờ, tay thì tranh thủ bóp mông. Phimsexonline Em nó lúc này phê lắm rồi, người cong hết bên này bên kia. Mắt nhắm nghiền, mồm thoát ra âm thanh vô nghĩa.

sex-loan-luan-gia-dinh-bo-phim-sieu-hot-ve-tinh-chi-em-cua-han-quoc-8

Sex loạn luân gia đình bộ phim siêu hot về tình chị em của Hàn Quốc

Tôi cũng chả dùng tay nữa, đưa lưỡi từ vú xuống rốn, rồi từ rốn xuống cửa mình. Lông lồn em lưa thưa chứ không nhiều, và mềm nữa. Nước lồn thì rất ngọt, không có vị ngai ngái như con bồ, và nước lồn của gái trinh nó đặc sền sệt như tinh trùng chứ không loãng như gái mất rồi, tôi vừa bú vừa nút, uống chùn chụt thứ nước nhớt đó. Còn em thì oằn mình trong sung sướng. Bú mút khoảng nửa tiếng, cho được ngón tay thứ 2 vào tôi nghĩ đủ rồi, bèn nằm đè lên em, Sex loạn luân gia đình hôn lên cặp môi em, nút lưỡi. Quên không nói mọi người là môi của em cong cong dẩu dẩu ra nhìn rất muốn cắn.