Qua nhà cô bạn thân chơi, cô bạn chuyên không mặc quần trong

qua-nha-co-ban-than-choi-co-ban-chuyen-khong-mac-quan-trong

Có những câu chuyện không mặc quần trong đi tung tăng cứ tưởng là đùa. Nhưng trong bộ phim này là thật, cô bạn thân không mặc chíp khi bạn khác gới qua chơi. Hãy cùng Phim Set chúng tôi xem họ sẽ làm những điều gì nhé. Theo dõi ngay chúng tôi để xem thật nhiều Phim sex châu Âu mới nhất mỗi ngày.

qua-nha-co-ban-than-choi-co-ban-chuyen-khong-mac-quan-trong

đôi bên cùng lăn ra giường nệm. Quý cô chỉ còn cái nịt ngực và quần lót, còn anh chàng thì đã trần truồng. Họ lại hôn nhau, cùng với đó anh chàng luồn tay vào quần lót của cô gái , cái quần thời điểm hiện tại đã ướt nhẹp do dâm thủy của cô gái tràn ra từ nãy giờ. Anh chàng chọc ngón tay sâu vào âm vật cô nàng và xoáy triền miên, cô nàng rên lên từng hồi trong thoải mái.

Tay kia anh chàng cởi luôn nịt ngực của cô, tiếp đó quay người lại cởi luôn cái quần chíp của cô gái và tiến hành hôn chim của nàng, vừa hôn vừa liếm nước dâm thủy của cô ta. Hai người làm chuyện đó kiểu sáu chín. Anh chàng liếm âm vật những thiếu nữ một cách hào hứng. Cô nàng cũng không vừa , vừa rên ử ử vừa nút cậu nhỏ của anh chàng. Anh chàng không chịu đựng nổi nữa, quay người lại và chọc cái con cu của bản thân vào lỗ lồn quý cô la một cái ọt. Anh chàng bế mông quý cô và thốc lên từng cái , cái nào cái nấy thật mạnh mẽ và cấp tốc. Những thiếu nữ như muốn khóc , quát lên liên tục :

– aaaaaa ? aaaaaa đau quá anh ơi.

– ráng lên đi em. Sắp xong rồi.