MEYD-094 Tên biến thái lên kế hoạch hiếp dâm cô hàng xóm

meyd-094-ten-bien-thai-len-ke-hoach-hiep-dam-co-hang-xom

MEYD-094 một bộ code JAv cực hay dành cho các đồng dâm. Nội dung bộ phim nói về Tên biến thái lên kế hoạch hiếp dâm cô hàng xóm cạnh bên nhà. Mọi người theo dõi ngay Phim Set để cập nhật cho mình những bộ phim JAV Hay cực nhé!

meyd-094-ten-bien-thai-len-ke-hoach-hiep-dam-co-hang-xom

MEYD-094 Tên biến thái lên kế hoạch hiếp dâm cô hàng xóm

Chị nhanh chân chạy tót vào trong gia đình còn nó thì cũng hoảng hốt lấy cây sào với đồ cất vào nhà. Thấy đồ chị chưa lấy xong nó cũng tiện tay lấy luôn giùm chị. Chị đứng nhìn nó lấy đồ mà cám ơn rối rít.

Lại một tiếng sét nữa cất lên lúc nó đang giơ cây sào lên. Còn có 2 móc trang phục nữa nó cố lấy nốt chuyển cho chị. 2 móc cuối hầu hết là đồ nhỏ của chị.

– Đù sao nhìn sexy giữ. Nó lấy xuống nhìn quần chíp còn thấy cả chút vàng vàng ở đáy quần xi-líp chắc cũng lâu rồi chị chưa thay quần áo lót mới. Cầm quần áo lót nó cũng ngại ngần chuyển cho chị. Má chị cũng đỏ lên lúc nhận đồ từ nó vì ngại.

– Em vào nhà ngồi chơi với chị một ít chứ ở độc thân chị sợ sét lắm.

– Dạ vậy chị chờ chút để em khóa cửa phòng em. Nhịp tim nó đập mạnh hơn nó nhận thấy hơi ngột ngạt run rẩy lúc cầm cái ổ khóa. Chị vẫn đứng đó ngó nó. Nhanh lên không mưa em. Chị hối …

Chị vừa nói xong thì mưa lúc đầu đổ xuống cùng những tia sét khắp nơi trên bầu trời.

Nó cũng nhanh tay khóa cửa rối tót sang phòng chị.

Jav Mới Nhất – Phim sex với nội dung cực hay và sung sướng!