Loạn luân cùng hai chị em chân đẹp

loan-luan-cung-hai-chi-em-chan-dep

Phim sex loạn luân cùng hai chị em là một bộ phim sex tập thể. Câu chuyện loạn luân của một gia đình gồm 3 chị em. Người chị có một bờ mông căn đét, trắng nỏn nà, cô em cũng vậy. Thêm thằng em trai dâm dục nữa, chính họ đã tọa ra một câu chuyện loạn luân của một gia đình. Phim sex loạn luân với nhiều nội dung dàn dựng để kích thích người xem. Đặc biệt là những bộ phim Âu Mỹ có nhiều nôi dung hài hước và thú vị.

loan-luan-cung-hai-chi-em-chan-dep

Sex Loạn luân cùng hai chị em – Phim Sex Âu Mỹ

Nằm 1 hồi tôi mệt quá thiếp đi , đến nữa đêm tôi rùng mình dậy. Chắc những lúc đó cũng tầm 2h sáng. Vì không xem được đồng hồ. Phòng tôi tắt đền tối thui không sài đèn ngủ vì tôi la loá mắt nên mẹ cũng không mua cho tôi. Lúc rùng mình dậy thì thấy chị nằm 2 chân dựng thẳng. Vốn có những lúc đó tôi kịch tính rồi quay qua giả đò ngủ rồi ôm chị gác 1 chân lên người chị. Cá đùi tôi cạ ngay cái mu trồi lên của chị. Cảm nhận rất sướng.

Xem phim sex loạn luân cùng hai chị em mà con cu của tôi nó như thế nào ấy. Lúc đầu cứng lên trong cái quần đùi nhỏ trồi lên như cột cờ. Tôi mở đầu cứ thế để tay xuống thân tôi rồi nhất người lên, cứ vậy từng bước một tôi rướn và trường lên người chị. Và lúc bên dưới của tôi nằm hẳn lên người chị thì tôi mở đầu cạ cạ.

Nói thật là tim tôi thời điểm đó đập cực kỳ nhanh và liên tục. Tôi nằm cạ 1 hồi mà không nhìn thấy chị có thể hiện gì. Cứ thế nên tôi làm mạnh lên 1 tí rồi xuất tinh ướt đẩm quần tôi có 1 tí dính sang quần chị. Tôi nền nã chui xuống rồi ngủ trong sự êm ái khó tả …

Sau khi Loạn luân cùng hai chị em mông đẹp cứ thế mà những hôm qua đi. Được một tuần thì chị thôi làm. Và vào hồ chí minh sống làm công nhân trong đó. Mặc dù có phần nghèo nàn về tình dục tuy nhiên từ từ tôi cũng lãng quên đi và tập trung thi đại học. Vào đại học thì tôi quen 1 cô bé và yêu em. Bọn tôi đến cùng nhau, trao cho nhau tổng cộng. Về sau thì em và tôi rời xa.