Địt em cave mặt xinh dáng cực ngon kỹ năng cực điêu luyện

dit-em-cave-mat-xinh-dang-cuc-ngon-ky-nang-cuc-dieu-luyen-8

Địt em cave mặt xinh dáng cực ngon kỹ năng cực điêu luyện. Căn phòng tối đen chỉ có mỗi cái đèn của cục wifi nháy nháy. Đầu Hoa vẫn nhấp nhô trên con cu của tôi. Tự nhiên căn phòng bừng sáng, trên bàn máy tính ngay ở đầu tôi cái điện thoại rung lên báo tin nhắn rồi lại tắt đi. Hoa khựng lại rồi lại tiếp tục, không biết tin nhắn gì vì Ly thì này nói chuyện rồi, tôi với cái điện thoại xem.Thủy: “Anh ngủx chưa, hôm nay anh không đi làm ah”.Tôi bấm bấm trả lời thì Hoa nhả con cu ra cầm tay sọc rồi hỏi tôi.Hoa: “Bé kia nhắn tin ah”.Tôi lắc lắc: “Gái”.Hoa: “Kinh, lại đang cua em khác rồi”.Vlxx.xyz

dit-em-cave-mat-xinh-dang-cuc-ngon-ky-nang-cuc-dieu-luyen-8

Địt em cave mặt xinh dáng cực ngon kỹ năng cực điêu luyện

Tôi trả lời tin nhắn của Thủy cái rồi bỏ điện thoại ra. Một tay giữ đầu Hoa một tay cầm con cu đút vào miệng Hoa rồi nhấp. Hoa từ từ buông lỏng vịn hai tay vuốt ve đùi tôi nằm im cho tôi nhấp. Tôi cố rướn để đút cho thật sâu vào miệng Hoa. Hoa mút nhiều quen rồi nên không còn ọe ọe như mấy lần đầu mới mút nữa. Một lúc rồi Hoa nhả cu tôi ra thở hổn hển. Tôi kéo Hoa nằm lên người tôi vuốt ve cặp mông của Hoa. Hoa nằm dạng chân qua hai bên. Cái mu lồn Hoa nằm đè lên con cu đang cứng ngắc của tôi. Hoa nằm thở một lúc rồi thì thầm hỏi tôi Địt em cave mặt xinh.

Xem phim sex hay nhất tại PhimSet.

Tôi: “Cũng bình thường chứ không phải xấu, nhưng hơi béo”.Vừa nói chuyện tôi vừa đưa tay xuống banh lồn Hoa ra rồi đút cái đầu cu vào, Hoa chống người lên một chút vừa cười vừa nói chuyện. Tôi cầm con cu quẹt quẹt rồi lại ấn, mân mê cho nước lồn Hoa rỉ ra nhưng Hoa mãi nói chuyện nên nó ra ít. Tôi vừa nói chuyện vừa đút vào một ít để cho Hoa khỏi để ý.Hoa: “Béo lắm ah”.Tôi: “Không, chắc khoảng 53 54 cân”.Hoa: “Bằng người ta chứ mấy”.