Cô hầu gái nóng bỏng cực ngon

co-hau-gai-nong-bong-cuc-ngon

Cô hầu gái nóng bỏng cực ngon là một bộ phim sex JAV không che tại Phim Set! Mọi người theo dõi website để cập nhật cho mình nhiều thể loại phim sex hay nhé. Phim Sex Jav thiên đường của kho phim sex!

co-hau-gai-nong-bong-cuc-ngon

Trích đoạn truyện sex “Cô nhân viên ngân hàng” – Phim Set

Ba phát ngừng hôn âm vật nàng, hắn quay người lại đối mặt với như quỳnh. đôi môi hắn đi đến đôi môi nàng tuy nhiên kỳ này nàng không từ chối , hắn không ngừng hôn đôi môi nàng và dùng lưỡi tách môi như quỳnh ra, nàng cũng dịu dàng đáp trả lại. Như quỳnh hơi mở miệng ra cho chiếc lưỡi lạ liếm nhẹ vào đôi môi của nàng. Ba phát vừa hôn đôi môi tay lại vừa vuốt ve chân như quỳnh.

Chân nàng khi này chưa hết trơn nên tay hắn thuận lợi vận hành, mà hắn đâu chỉ kết thúc ở đó, sự hoạt động của cánh tay sau cùng cũng đi đến cánh rừng , nơi có hang động u tối để khai phá, hắn lại giữ vững sự kích động nơi âm vật của nàng thủ công. Trên thì hôn đôi môi, dưới thì khai phá vùng huyền bí. Kích động như quỳnh được một khoảng thời gian thì ba phát rời đôi môi nàng ra, hắn lại kéo như quỳnh ra cạnh bên chiếc ghế lạ đó.

Như quỳnh rời xa người rời bỏ ba phát tuy nhiên hắn kịp nắm bắt tay nàng níu, đặt vào “của quý” đang ngóc lên của hắn.

Ba phát ngồi ghế và nâng nhẹ đầu như quỳnh lại gần. Như quỳnh miễn cưởng quỳ xuống theo hắn. Cơ quan sinh dục của hắn cũng có vẽ lớn hơn chồng nàng, nó nhìn gân guốc hơn trong ra dáng mạnh khỏe. Như quỳnh lúc đầu cũng ngại chỉ dùng tay vuốt ve nó.

Phim SexHihi – Những đoạn phim vô cùng hưng phấn!