Cô gái tóc vàng khiêu dâm cực phê

co-gai-toc-vang-khieu-dam-cuc-phe

Dù đã bị mất trinh tuy nhiên dù sao đây còn là lần đầu của thúy. Cô đã phòng bị tâm lí cho lần đầu rất kĩ nhưng cũng có những e thẹn nhất quyết. Thân hình cô hơi căng cứng lúc con cu của đức cạ cạ ngoài lồn cô, bàn tay anh đang bóp bầu ngực cô, mân mê núm vú nho nhỏ của cô và môi hai người đang dính vào nhau. Giữ chút lý trí sau cùng, thúy vẫn nhớ nhắc đức phải đeo bao trước thời điểm đút con cu của anh vào lồn cô.

co-gai-toc-vang-khieu-dam-cuc-phe

Gian phòng chỉ còn tiếng da thịt đập vào nhau bạch bạch, tiếng thở gấp của anh chàng và tiếng rên khe khẽ của cô gái vì đau và sướng. được tầm hơn 10p thì âm vật thúy co xiết chắc lại làm đức cũng không kiềm được mà xuất. 2 người nằm ôm nhau, thúy chia sẻ với đức về nguyên nhân mất trinh của bản thân và nêu rõ anh là người nam đầu tiên của cô.

Tuy nhiên thúy vẫn để nguyên quan điểm của mình. Cô muốn giữ quan hệ ngày nay giữa hai người chỉ là fwb mà không thèm xa hơn. Sau buổi chiều hôm ấy, 2 người còn giao hợp thêm 4 , 5 lần nữa trước thời điểm cô lên phi cơ. Bây giờ thúy vẫn chưa thích có tình nhân. Cô định vị chỉ khi nào học tập xong, tìm thấy được việc và an toàn đời sống trước rồi mới tính tới yêu đương chính thức và xây dựng tổ ấm. Cô khoái chí lướt tinder để tìm những cuộc tình khẩn trương nhằm thỏa yêu cầu của bản thân.

Sex châu Âu mới nhất tại Phimset.Plus!