Cô con gái riêng Bím đẹp và ông Bố dượng

co-con-gai-rieng-bim-dep-va-ong-bo-duong

Cô con gái riêng Bím đẹp và ông Bố dượng là một bộ phim sex loạn luân có nội dung cực hay. Cô gái tinh ranh khi nút chững tinh trùng của ông bố dượng vào mồm. Điều công nhận ở đây là lồn cô con gái đẹp quá, làm sao mà cha dượng chiệu nỗi. Phim sex loạn luân – Thể loại âu mỹ được yêu thích nhất tại Phim Set, mọi người nhớ cập nhật website mỗi ngày để có cho mình những bộ phim hay nhé.

co-con-gai-rieng-bim-dep-va-ong-bo-duong

Cô con gái riêng Bím đẹp và ông Bố dượng – Phim Sex Âu Mỹ

Bỏ túi sách trong phòng , con gái riêng rảo bước quanh nhà. Cửa phòng của mẹ và dượng vẫn mở. Là vì một buồng ngủ cực kỳ lớn trong đó ngoài chỗ tắm bông sen ( shower ) còn có bể bơi đấm bóp ( jacuzzi ). Con gái riêng và cha dượng chưa một lần nào dùng đến cái bể bơi này.

Chúng hoặc tắm bông sen hoặc lao xuống bể bơi phía ngoài, bơi cho thoải mái. Chỉ có những bậc cao niên như dượng nó mới tắm mình trong đó, vừa đọc sách vừa nốc rượu nho.

Nghe tiếng máy bơm chạy rù rù, con gái riêng hớn hở biết là dượng thắng đang ở trong đó. Con gái riêng vội vã về phòng. Cởi bộ trang phục học trò, con gái riêng mặc vội bộ áo tắm hai mảnh nho nhỏ màu đen, càng làm sặc sỡ làn da trắng nõn của bản thân.

Cảm nhận con gái riêng thực là rắc rối, vừa mừng vừa sợ. Mừng vì những toan tính , chờ mong thời gian dài của bản thân nay đã đến. Sợ vì không hề hay biết phản ứng của dượng như thế nào mặc dầu nàng luôn luôn tin tin rằng nam giới chả khi nào kiểm soát được con heo lòng trước hình dáng hay ho, khơi gợi như của bản thân. Dầu sao khả năng đã đến , phải thử mới biết hệ quả. Choàng lên mình một chiếc áo choàng mỏng , con gái riêng tiến đi vào cuộc mạo hiểm cam kết nhiều khoái lạc.

Còn rất nhiều “Phim Sextop1” ở đây.

Chúc mọi người theo dõi 18+ giải trí vui vẻ!