Cậu sinh viên làm thêm và cô nhân viên xinh đẹp

cau-sinh-vien-lam-them-va-co-nhan-vien-xinh-dep

Nó lơ mơ liên tưởng ra cái gì phía sau làn áo đó. Một nàng khác đang xoay lưng lại, mông căng tròn lằn lên đường diềm của quần con, nàng đó quay người lại, dựa lưng vào lan can, người ưỡn ra ở đằng trước, háng trỗi dậy một cái mu mum múp, quần chật đến nỗi thấy lằn lên đường xẻ giữa cái mu … Cái của con gái đấy, hình tam giác, nổi gồ lên, giữa xẻ một đường rãnh tạo ra hai múi hai bên. Trong cái rãnh ấy ra sao nhỉ, sự hình dung làm nó thấy rạo rực , một cảm nhận khó tả cứ bay lên trong người.

cau-sinh-vien-lam-them-va-co-nhan-vien-xinh-dep

Trở lại bàn trong , hai quý cô đang ngồi trao đổi, một cô đứng trước nó nằm bò ra bàn, khuy áo hở ra phơi bày ra khe ngực dày dặn trắng lốp xe với chiếc áo lót màu hồng nhạt. Nó kín kẽ nghiêng người đi liếc nhìn để nhận thấy rõ hơn hết một phần bên vú của cô gái, cô gái không hề hay biết vẫn thản nhiên trò chuyện, lại còn co hai chân lên ghế. Giả tảng đính chính dây giầy, nó cúi gầm bàn và liếc xéo sang nhìn.

Giữa hai đùi cô gái co lên để lộ ra một cái như hai múi bưởi, quần chật và mỏng làm cái khe ở giữa sâu hơn và hai múi bưởi nổi căng lên nom thật bắt mắt. Cái ấy chắc là mềm và ấm lắm, giá mình được nắn bóp nó 1 lần nhỉ, chắc khoái chí lắm. Bỗng dưng nó thấy nong nóng trong quần, cái của chúng đang dần dần lớn từ từ lên và trở thành chật căng trong quần. Thôi phải chui lên kẻo bọn nó ngờ vực, bọn nó biết bản thân thế này thì hổ thẹn lắm.

Phim Sex – Nợi hội tụ những tinh hoa của giải trí 18+!